LIÊN KẾT WEBSITE


Tin tổng hợp:

Ảnh ngẫu nhiên

1.jpg 2.jpg Nhac_che_sieu_bua_MUA_MUA_TREN_TPHCM__A_Tuan_ft_Le_Duong_Bao_Lam.flv HI.flv Lam_Dong.swf Tinh_le_dem_buon__xuanson062000.swf Hai_vi_sao_lac__canh_bien_qui_nhon.swf 35_Lop_G5.swf Co_Tu_1.swf Ongdochungtuluu.swf Muaxuandocoem.swf Madaothanhcong.swf Tamsunangxuan.swf Anh_cho_em_mua_xuan2.swf Chao_20144swf.swf HAPPYNEWYEAR.swf Covernewyear.jpg Xuanson062000___lk__mai_lo_2_minh_xa_nhau.swf AKN.jpg

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với website Mãi mãi Một Tình Bạn

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TRUYỆN - TÙY BÚT >

  MƠ NGỦ (truyện cực ngắn)

   

  Từ ngày anh đi công tác xa, chị buồn lắm. Ở độ tuổi “ngoại tứ tuần”, chị không ham phim ảnh, ca nhạc hay giao du đây đó với bạn bè. Những lúc rảnh rỗi, đặc biệt là vào những ngày nghỉ, chị chẳng biết đi đâu, làm gì cho khuây khỏa. Nghe bạn bè khuyên, chị đến chùa – một nơi thanh tịnh rất phù hợp với tâm hồn cô đơn, buồn nhớ của chị.

  Lúc đầu, chị cũng hơi sợ vì chùa là nơi linh thiêng, thần bí… nhưng dần dần rồi chị cũng quen, đặc biệt là khi tiếp xúc với sư trụ trì – một người rất đẹp trai, phong độ và hiểu biết rộng, nếu như ăn mặc bình thường, đầu đội mũ thì không ai bảo đó là sư mà nghĩ là một doanh nhân thành đạt hay một quan chức! 

  Từ đó, chị cũng thẩy tâm hồn mình trở nên vui vẻ và nỗi nhớ chồng cũng nguôi đi rất nhiều. Càng ngày chị cảm thấy chùa là nơi không thể thiếu được sau những giờ làm việc vất vả.

  Thế rồi một ngày anh được về phép, đêm hôm đó trong lúc đang nằm trong vòng tay chồng, chị mơ màng đưa tay lên xoa đầu chồng, rồi giật mình la lên khe khẽ:

  - Ối trời ơi, sao tóc sư thầy lại mọc nhanh thế!?


           Trong hình ảnh có thể có: 1 người

   
   

  Nhắn tin cho tác giả
  Phạm Minh An @ 13:43 27/06/2017
  Số lượt xem: 240
  Số lượt thích: 1 người (Phạm Minh An)
  Avatar

  Nhầm to!!!

   
  Gửi ý kiến