LIÊN KẾT WEBSITE


Tin tổng hợp:

Ảnh ngẫu nhiên

1.jpg 2.jpg Nhac_che_sieu_bua_MUA_MUA_TREN_TPHCM__A_Tuan_ft_Le_Duong_Bao_Lam.flv HI.flv Lam_Dong.swf Tinh_le_dem_buon__xuanson062000.swf Hai_vi_sao_lac__canh_bien_qui_nhon.swf 35_Lop_G5.swf Co_Tu_1.swf Ongdochungtuluu.swf Muaxuandocoem.swf Madaothanhcong.swf Tamsunangxuan.swf Anh_cho_em_mua_xuan2.swf Chao_20144swf.swf HAPPYNEWYEAR.swf Covernewyear.jpg Xuanson062000___lk__mai_lo_2_minh_xa_nhau.swf AKN.jpg

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với website Mãi mãi Một Tình Bạn

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TẢN MẠN >

  XUÂN VỀ

  “Mùa xuân đã về trước ngõ
  Nắng hồng lên hoa cỏ xanh tươi
  Gió xuân nhẹ thổi khung trời
  Mân mê nhành nụ bờ môi em cười

  Tàn đông thật sự qua rồi
  Chẳng còn giá lạnh tiết trời ấm lên
  Xuân đã về! Xuân ở bên
  Vòng tay ấm áp ta tìm lại nhau

  Xuân ơi xuân có ngọt ngào?
  Nhờ xuân rót mật nụ đào trổ hoa
  Đón xuân vui thật chan hoà
  Cùng nhau chúc phúc nhà nhà bình an”.

  Mùa Xuân thật đẹp. Đẹp về thiên nhiên, thời tiết, khí hậu, con người, mơ ước, hy vọng,… Nếu có tầm nhìn hướng thượng thì Mùa Xuân còn tốt đẹp hơn bội phần! Trong bốn mùa luân chuyển của đất trời, có lẽ mùa xuân vẫn là mùa đẹp nhất. Bởi sau những ngày đông âm u lạnh lẽo, những cành cây gầy mình khẳng khiu trụi lá là những ngày đất trời chuyển mình đổi thay. Nắng mưa cứ luân chuyển và hình thành nên quy luật tự nhiên của vũ trụ: xuân – hạ - thu – đông .

  Mùa xuân là mùa khai hoa, mùa của muôn hoa khoe sắc rực rỡ, kể cả cỏ cây vạn vật của đất trời cũng đổi thay, đâm chồi với sức sống mãnh liệt nhất. Phải chăng vì thế, cứ mỗi độ xuân về lòng người luôn đầy háo hức và rộn ràng? Xuân về, lòng người dường như luôn tràn đầy niềm tin viên mãn. 
  Đông lạnh qua, Xuân ấm đến, đó là quy luật tự nhiên của đất trời. Mùa Xuân là mùa của sự sống, cây cối nảy lộc, đơm bông, thể hiện tính trẻ trung và đổi mới. Mùa Xuân còn là dịp đoàn tụ, yêu thương, tha thứ, cùng tận hưởng và chia sẻ niềm hạnh phúc. Gặp nhau, ai cũng tay bắt mặt mừng, có gì sai sót trong năm cũ cũng bỏ qua hết, và trao nhau những lời chúc tốt đẹp nhất.

  Ngoài những nghi lễ tiễn năm cũ, mừng năm mới, có thể nói du xuân là một tục lệ và là một thói quen không thể thiếu mỗi dịp xuân về. Du xuân những ngày này hiểu một cách giản dị nhất là đi chơi vào dịp xuân về. Du xuân để hái lộc đầu năm, đi lễ cha mẹ, lễ thầy, lễ cô, lễ chùa, trẩy hội xuân… Đây là những giá trị trong sáng, đáng quý nhất mà phong tục du xuân mang lại.
  Giữa bộn bề cuộc sống, nhiều khi chúng ta tưởng chừng những nét đẹp văn hóa ấy đã đi vào dĩ vãng. Nhưng may mắn thay, ông bà ta đã tạo ra tập tuc du xuân đầu năm để mỗi dịp tết đến xuân về, lòng người lại gợi lên những điều thiêng liêng, trong sáng. Phải chăng đó là cái tinh tế và tầm nhìn xa rộng của tiền nhân?

  Xuân đã về có phải không em
  Sao nghe đông lạnh rớt sau thềm
  Bữa nay mây khoác màu vũ hội
  Đỏ rực nụ đào trên áo em!!!

              mos1_400_02


  Nhắn tin cho tác giả
  Phạm Minh An @ 14:15 07/03/2017
  Số lượt xem: 551
  Số lượt thích: 3 người (Nguyễn Thị Thúy, Trương Thị Quất, Phạm Minh An)
  Avatar

  Tàn đông thật sự qua rồi
  Chẳng còn giá lạnh tiết trời ấm lên
  Xuân đã về! Xuân ở bên
  Vòng tay ấm áp ta tìm lại nhau

  Avatar

  ',,,Mùa xuân là mùa khai hoa, mùa của muôn hoa khoe sắc rực rỡ, kể cả cỏ cây vạn vật của đất trời cũng đổi thay, đâm chồi với sức sống mãnh liệt nhất. Phải chăng vì thế, cứ mỗi độ xuân về lòng người luôn đầy háo hức và rộn ràng? Xuân về, lòng người dường như luôn tràn đầy niềm tin viên mãn.,,,'

   
  Gửi ý kiến