LIÊN KẾT WEBSITE


Tin tổng hợp:

Ảnh ngẫu nhiên

1.jpg 2.jpg Nhac_che_sieu_bua_MUA_MUA_TREN_TPHCM__A_Tuan_ft_Le_Duong_Bao_Lam.flv HI.flv Lam_Dong.swf Tinh_le_dem_buon__xuanson062000.swf Hai_vi_sao_lac__canh_bien_qui_nhon.swf 35_Lop_G5.swf Co_Tu_1.swf Ongdochungtuluu.swf Muaxuandocoem.swf Madaothanhcong.swf Tamsunangxuan.swf Anh_cho_em_mua_xuan2.swf Chao_20144swf.swf HAPPYNEWYEAR.swf Covernewyear.jpg Xuanson062000___lk__mai_lo_2_minh_xa_nhau.swf AKN.jpg

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với website Mãi mãi Một Tình Bạn

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > QUÀ TẶNG >

  CON CHỬI MẸ Ở BỆNH VIỆN: "Sao bà không chết đi..."

        Hình ảnh một người mẹ già tay run run bị con trai không tiếc lời chửi rủa: “Bà chết đi, sao cả năm nay bà vẫn chưa chết?'… khiến nhiều người phẫn nộ.

       Mới đây trên mạng xã hội, nickname có tên H.T đã chia sẻ một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một người con trai liên tục chửi mẹ mình như: “Bà chết đi”, “Sao bà mãi chưa chết?”, “Cả bao năm nay bà đã chết đâu?”... 

       Trong clip, người đàn ông mặc áo trắng ngồi trên ghế nói chuyện một người phụ nữ lớn tuổi với vẻ tức giận. Anh ta luôn quát: “Bà chết luôn đi, sao bà không chết luôn đi? Ngày nào cũng nói: "Tao không còn sống được mấy nữa" mà đến ngày nay đã là hàng năm trời”. 

       Không những thế, người này còn dùng tay đánh lên mặt người phụ nữ lớn tuổi. Bà này chỉ biết ôm mặt và nói lẩm bẩm những câu không thành tiếng. Đôi lúc gương mặt bà chực như muốn khóc.

       Ngoài ra trong đoạn clip cũng xuất hiện một người phụ nữ ngồi giữa hai mẹ con. Khi chứng kiến cảnh này chị cũng không hề có động thái can ngăn, mặc anh con trai vẫn chửi mẹ một cách thậm tệ.

       Sau khi đăng tải, đoạn clip trên đã khiến cho nhiều người xem vô cùng phẫn nộ, bức xúc trước hành động của người con trai. Hầu hết mọi người đều muốn truy tìm người đàn ông này là ai, tại sao lại có thể nói những câu nói bất hiếu đối với mẹ mình như vậy.

        Sáng 17/10, trao đổi với PV, người đăng tải clip - anh H.T, cho biết đoạn video này được quay tại Khoa Tâm thần, Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội).

        Theo lời người đăng tải thì bà cụ này mắc bệnh Parkinson. Người nhà là các con cháu đã đưa cụ lên bệnh viện thăm khám.

       Người quay clip cũng cho biết thêm: “Tôi muốn người đàn ông này nhìn thấy thì hãy nhớ lại lúc còn nhỏ mẹ đã chăm sóc ông ấy như thế nào và giờ ông ấy đối xử với mẹ ra sao. Đồng thời tôi cũng muốn cảnh tỉnh những đứa con bất hiếu”.

               con_chi_m_400


  Nhắn tin cho tác giả
  Phạm Minh An @ 18:20 17/10/2016
  Số lượt xem: 1356
  Số lượt thích: 2 người (Trương Thị Quất, Phạm Minh An)
  No_avatar

  Khi đẻ ra thằng con, chắc người mẹ không bao giờ nghĩ nó lại như vậy nhỉ?!

  Avatar

  Khi đời sống con người ngày càng nâng cao, cái tâm con người ngày càng hướng đến cái thiện... rất nhiều người đã đi làm việc thiện. Và thực tế có không biết bao những nghĩa cử cao đẹp giữa cuộc sống văn minh này. Nhưng trái lại thì cũng có những sự việc mà ta không thể ngờ... Đúng là trên đời này cái gì cũng có thể... Nhưng không vì thế mà tự đánh mất bản chất CON NGƯỜI, đến tình Mẫu tử...

  Avatar

  Ngẫm cảnh thật quá đau lòng

  Nuôi con khôn lớn những mong nương nhờ

  Nào ai học được chữ ngờ

  Lớn lên con trở thành người bất nhân

  Đánh chửi cả đấng sinh thành

  Sao con không nghĩ những lần đắng cay

  Mẹ lao tâm lo từng ngày

  Bây giờ con sống thế này được sao?

  Đôi lời xin hỏi Trời cao

  Vì tình Mẫu - Tử biết làm sao bây giờ...???

  Hay là cam chịu làm ngơ

  Để dòng Lệ chảy ngược về "CON TIM"

  Thật quá đau lòng cho những bà Mẹ bị chính con đẻ của mình ngược

   
  Gửi ý kiến