LIÊN KẾT WEBSITE


Tin tổng hợp:

Ảnh ngẫu nhiên

1.jpg 2.jpg Nhac_che_sieu_bua_MUA_MUA_TREN_TPHCM__A_Tuan_ft_Le_Duong_Bao_Lam.flv HI.flv Lam_Dong.swf Tinh_le_dem_buon__xuanson062000.swf Hai_vi_sao_lac__canh_bien_qui_nhon.swf 35_Lop_G5.swf Co_Tu_1.swf Ongdochungtuluu.swf Muaxuandocoem.swf Madaothanhcong.swf Tamsunangxuan.swf Anh_cho_em_mua_xuan2.swf Chao_20144swf.swf HAPPYNEWYEAR.swf Covernewyear.jpg Xuanson062000___lk__mai_lo_2_minh_xa_nhau.swf AKN.jpg

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với website Mãi mãi Một Tình Bạn

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TRANG DÀNH CHO THẾ HỆ F2 CỦA LỚP G >

  BÀI VĂN LỚP 8 CHỮ XẤU KHÔNG THỂ TẢ...

  Ngày 9.1,  trên mạng xã hội xuất hiện bức ảnh về một bài kiểm tra môn văn của học sinh lớp 8 với chữ viết ngả nghiêng không thể dịch nổi. Bài văn được cô giáo chấm điểm 4 với lời phê “Chữ viết cẩu thả”.

  bai van lop 8 chu xau... khong the ta lam dan mang khoc thet hinh anh 1

    Bài kiểm tra văn đang gây tranh cãi trên mạng xã hội vì chữ viết quá...khủng khiếp (ảnh: IT)

  Người đăng tải bài viết đưa ra thử thách đối với cư dân mạng: “Cần lắm một bản dịch cho bài văn giàu cảm xúc này”. Ngay sau khi được đăng  tải, bài kiểm tra này lập tức được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Rất nhiều người đã phải “đầu hàng” vì không thể dịch nổi một từ nào trong bài văn. Ngay cả tên của học sinh là Chu Quốc Thắng, Chu Chiến Thắng hay Chu Viết Thắng cũng gây nhiều tranh cãi vì quá khó dịch.

  Bạn đọc Nguyễn Quý Hào (Hà Nội) viết: “Cô giáo chấm bài này chẳng khác gì mấy chuyên gia bình phẩm tranh. Chữ gì mà kinh khủng vậy, cô giáo cho 4 điểm chắc là chấm công sáng tạo ra mớ chữ ấy của em này”

  Giọng hài hước, bạn đọc Đinh Văn Hòa (Nam Định) dịch: “Đề bài dịch đại khái là: Hãy tả trận bão vừa đi qua làng em… Đoạn sau vì bão to quá đổ hết cả chữ nên không thể dịch được nữa”

  Bạn đọc Chu Ngọc (Tp Hồ Chí Minh) còn kỳ công chỉnh lại ảnh chụp bài kiểm tra ở góc nghiêm 45 độ so với bình  thường để dịch. Tuy nhiên Chu Ngọc cũng chỉ dịch câu được câu chăng: “Tác giả bài kiểm tra là Chu Quốc Thắng. Đề bài: Hãy kể lại kỷ niệm đáng nhớ...”. Chu Ngọc cho rằng: “Chữ viết như thế mà các thầy cô vẫn chấm được bài và vẫn qua nổi các kỳ thi để lên được mãi lớp 8 thì cũng thật lạ. Rất cần xem lại quá trình lên lớp của học sinh này?”

  bai van lop 8 chu xau... khong the ta lam dan mang khoc thet hinh anh 2

                      Dân mạng phải "ngoẹo cổ", chỉnh nghiêng bài kiểm tra để dịch (nguồn IT)


  Nhắn tin cho tác giả
  Phạm Minh An @ 21:51 09/01/2017
  Số lượt xem: 514
  Số lượt thích: 2 người (Trương Thị Quất, Phạm Minh An)
  No_avatar

  Bài kiểm tra môn văn của một học sinh lớp 8 với chữ viết… xấu không thể tả nổi đang khiến dân mạng dậy sóng, đua nhau dịch lại.

  Avatar

  “Chữ viết như thế mà các thầy cô vẫn chấm được bài và vẫn qua nổi các kỳ thi để lên được mãi lớp 8 thì cũng thật lạ. Rất cần xem lại quá trình lên lớp của học sinh này?”

   
   
  Gửi ý kiến